Thiếu tiền cưới vợ, chú rể vào tiệm áo cưới kẹp cổ nhân viên ‘xin mồi’

Chuẩn bị đám cưới nhưng thiếu tiền, Nhiều đã làm liều vào tiệm áo cưới khống chế nữ nhân viên cướp tài sản nhưng bị người dân vây bắt…

Ngày 30/11. Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang tạm giữ Nguyễn Văn Nhiều (quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, do thiếu tiền trước ngày cưới, Nhiều nảy sinh ý định cướp tài sản. Trưa 29/11, Nhiều đến tiệm áo cưới T.H tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An giả bộ thuê đồ cưới.

Nhiều thời điểm bị bắt giữ.

Dò xét khắp tiệm không thấy ai ngoài chị X. trông coi tiệm, Nhiều bất ngờ quay sang kẹp cổ khống chế chị X. đe dọa yêu cầu lấy tiền trong quầy đưa cho Nhiều. Chị X. hô hoán, chủ tiệm áo cưới từ nhà sau chạy lên cùng người dân gần đó khống chế Nhiều bàn giao cho Công an xử lý.

Được biết Nhiều đang làm công nhân tại thị trấn Bến Lức, đang chuẩn bị cưới vợ.

>>

Điện Biên bắt một người nước ngoài vận chuyển 12 nghìn viên ma túy tổng hợp

Ngân hàng thông tin về vụ người đàn ông xông vào trụ sở cướp tài sản

Related Posts

Điều ít biết về linh vật rồng vừa lộ diện nhận ‘mưa lời khen’ ở Huế

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên lộ diện, linh vật rồng ở Huế nhận ‘mưa lời khen’ trên mạng xã hội. Các linh vật này có dáng hình biểu tượng cho một trang nhật ký nối dài câu chuyện thời sự và con người của vùng đất Cố đô.

Tài xế xe công nghệ né quán nhậu, hạn chế chở khách say

Tưởng rằng người say xỉn sẽ là khách hàng tiềm năng của xe ôm công nghệ, trong cộng đồng tài xế nhiều người lại khuyên nhau không nên chở khách uống say dịp cận Tết.

Thuê xe tải từ Đà Nẵng vào Quảng Nam trộm 7 con bò

Sau khi thuê xe tải ở Đà Nẵng, Lê Trí Tài chạy vào thị xã Điện Bàn trộm 7 con bò. Do các con bò không chịu lên xe, đối tượng phải thay đổi kế hoạch.

Hé lộ danh tính 6 cán bộ vừa bị khởi tố trong vụ cháy chung cư làm 56 người tử vong ở quận Thanh Xuân

Trong số 6 bị can vừa bị khởi tố trong vụ cháy làm 56 người tử vong, có Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam, Phó Chủ tịch UBND phường Khương Đình.

Nam sinh 14 tuổi tử vong sau va chạm giao thông, khởi tố người cho mượn xe máy

Nguyễn Khắc Dũng (SN 2006) vừa bị Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) khởi tố điều tra về hành vi giao xe máy cho nam sinh 14 tuổi điều khiển sau đó gây tai nạn khiến nam sinh này tử vong.

Rồng Nghệ An vừa trình làng, dân tình quay sang ‘xin lỗi vì hôm trước lỡ cười rồng Thanh Hóa’

Mới đây, hình ảnh về linh vật rồng của Nghệ An được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình cười ngất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *