Nợ nần, gái làng chơi U70 đứng đường mỗi đêm, khoe ‘mối ruột’ toàn người trẻ

Khẳng định mình đủ sức phục vụ 3-4 lượt khách mỗi đêm, gái làng chơi U70 liên tục nài ép khách thực hiện hành vi mua dâm. Thấy khách chần chừ, người đàn bà cho biết mình rất tủi thân.

Kỳ 1: Trai bao thời vụ thích làm ‘phi công’, ‘khoe hàng’ chỉ sau 1 cuộc gọi

Kỳ 2: Tiết lộ lạc lối của gã trai vào khách sạn cùng quý bà 56 tuổi

Video: hoạt động nhan nhản ở các tuyến đường, công viên TP.HCM:

Trong khi mại dâm nam dần lui vào kín kẽ, ẩn mình trên mạng ảo, mại dâm nữ vẫn diễn ra công khai trên lề đường, công viên. Tại TP.HCM, nhiều gái bán dâm đã luống tuổi, tàn phai nhan sắc, thậm chí nghiện ma túy dạt ra các công viên, vỉa hè, hình thành những “chợ tình” bình dân.

Dù đêm hay ngày, đoạn đường Ngô Gia Tự, Ngô Quyền (phường 9, quận 5, TP.HCM) luôn có 5-6 cô gái ăn mặc hở hang, dựng xe trên vỉa hè. Một cách nhẫn nại, các cô gái liên tục đưa mắt quan sát, mời gọi những người đàn ông vụt qua trước mặt mình.

Gái mại dâm đứng ở đường Ngô Quyền, quận 5

Người dân sinh sống trên đoạn đường này khẳng định, đó là những cô gái bán dâm “hết thời”. Hầu hết ai đi qua đoạn đường này cũng đều quen mặt. Bởi, các cô gái bán hoa không hề e sợ, thậm chí công khai chèo kéo, bắt khách ngay trên đường.

Khi đêm xuống, hoạt động mại dâm của những cô gái ở 2 đoạn đường này trở nên đông đúc, sôi nổi hơn hẳn. Các cô trang điểm đậm, mặc những bộ quần áo khêu gợi, nồng nặc mùi nước hoa ngồi trên xe, đứng ở vỉa hè chờ, vẫy khách.

Đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn từ ngã 6 Nguyễn Tri Phương đến Hùng Vương, quận 10) cũng là lãnh địa của những cô gái bán dâm. Tại đây, các cô gái không đứng trên vỉa hè bắt khách mà liên tục di chuyển qua lại bằng xe tay ga đắt tiền.

Các cô gái lượn trên đường Nguyễn Chí Thanh để bắt khách

Những cô gái bán dâm trên đoạn đường này không ăn mặc khêu gợi mà chọn trang phục mặc kín đáo, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm… Trên đường di chuyển, họ công khai chèo kéo, mời gọi khách đi nhà nghỉ, khách sạn với mức giá từ 200.000 – 500.000 đồng/lượt.

Nếu khách gật đầu, các cô gái sẽ tăng ga, rẽ vào các đường nhánh như: Nguyễn Duy Dương, Sư Vạn Hạnh… dẫn đến những nhà nghỉ, khách sạn quen thuộc. Nhóm gái mại dâm này đã có tuổi và hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm.

Ngoài đường Ngô Quyền, Ngô Gia Tự, Nguyễn Chí Thanh, 3 mặt công viên Phú Lâm (quận 6) cũng có gái bán dâm, người chuyển giới bắt khách. Hoạt động mại dâm tại “chợ tình” Phú Lâm diễn ra sôi động nhất khi công viên mờ ảo dưới ánh đèn đường.

Thời điểm này, gái bán dâm chia làm 3 nhóm với 3 lứa tuổi khác nhau để cát cứ các mặt của công viên. Đoạn đầu công viên nằm trên đường Kinh Dương Vương là nơi đứng chờ khách của những gái bán dâm từ 40-50 tuổi.

Đoạn công viên dọc theo tuyến đường Lê Tuấn Mậu, An Dương Vương là lãnh địa của gái bán dâm trẻ tuổi và người chuyển giới. Họ ngồi trên xe hoặc đứng ở vỉa hè trong trang phục thời trang, khêu gợi.

Khu vực heo hút, buồn tẻ nhất nằm ở góc đường An Dương Vương, Lê Tuấn Mậu. Đây là nơi tập trung của gái bán dâm thuộc hàng lão làng, khoảng từ 60 tuổi trở lên.

Một cuộc thương lượng giá cả mua dâm ngay trên vỉa hè thuộc công viên Phú Lâm, quận 6

Không mảy may cạnh tranh với “đào trẻ”, các bà son phấn lòe loẹt, mặc áo bà ba, cầm túi đựng “đồ nghề” thong thả tám chuyện.

Để tìm hiểu, nhận biết cách thức hoạt động của những người bán dâm sống bám công viên, PV chủ động chọn người bán dâm cao tuổi nhất đứng vẫy khách ở chợ tình này.

U70 bán phấn buôn hương

Bà “đào” tự giới thiệu mình đã 65 tuổi có thân hình sồ sề, trán và mặt bị cắt xẻ, xếp lớp bởi những nếp nhăn. Khuôn mặt đánh lớp phấn dày của bà càng tô đậm thêm hàng lông mày xanh đen vì được xăm quá tay.

Bà dẫn PV vào nhà nghỉ cách công viên Phú Lâm không xa. Mỗi khi bước đi, bà cố làm ra vẻ uyển chuyển. Dẫu vậy, bà vẫn không thể giấu lớp mỡ bụng chảy xệ sau lớp áo.

“Đào” U70 mời gọi khách mua dâm

Vào phòng, người viết nói thẳng là do vợ có kép nhí nên cần tìm một người phụ nữ từng trải để tâm sự cho đỡ buồn chứ chưa có nhu cầu xác thịt. Ngay lập tức bà lộ vẻ khó chịu.

Bà nói: “Muốn ‘đi chơi’ thì chơi không thì chị massage cho em cũng được. Em đừng phân biệt già trẻ, tội chị. Chị không làm em thất vọng đâu.

Nhiều người cỡ tuổi em cũng đi với chị. Họ thích đi với người lớn tuổi vì tụi chị sạch sẽ, có kinh nghiệm, biết cách chiều khách. Khách mối của chị toàn trai trẻ. Hôm rồi, chị mới đi khách trẻ. Họ hài lòng nên thưởng thêm 500.000 đồng”.

Nói xong, bà tiếp tục thúc ép khách lên giường “nói chuyện cho tình cảm”. Rồi bà kể về cuộc đời mình và biến cố đẩy đưa bản thân vào con đường bán trôn nuôi miệng.

Bà vốn là người Cần Thơ, lên TP.HCM bán buôn ở chợ An Đông từ nhiều năm trước. Thế nhưng cách đây ít năm, bà liên tục thua lỗ rồi lâm nợ nần.

Không chịu được cảnh chủ nợ liên tục đến mắng mỏ, đe dọa, siết nợ, bà ra đường hành nghề buôn phấn bán hương. Ban đầu, bà ra đứng ở một góc công viên Phú Lâm bắt khách.

Không thể cạnh tranh được với những “đồng nghiệp” trẻ hơn và sợ cơ quan chức năng truy quét, bà chỉ đứng ở công viên từ 19-21h. Sau đó, bà đến ngồi trước cửa nhà nghỉ quen để chờ người có nhu cầu mua dâm.

Người phụ nữ đứng chờ khách trên đường Lê Tuấn Mậu

Bà nói: “Người hay đi chơi nhìn là biết chị có đi khách hay không. Thấy chị ngồi trước khách sạn hoài là người ta hiểu rồi. Không làm nghề này, có ai ra ngồi trước nhà nghỉ vào giờ khuya khoắt thế này đâu.

Khách đến hỏi, chị thấy được thì dẫn vào nhà nghỉ, không thì từ chối. Nhà nghỉ không gây khó dễ gì. Họ kinh doanh, cần có khách. Chị dắt khách đến cho họ thì không có lý do gì họ chửi chị cả. Khách đến, họ cũng thu tiền phòng chứ có cho chị ở không đâu”.

Bà cũng thú thực chỉ có công việc này mới nhanh có tiền trả lãi số nợ đã vay mượn và trang trải cuộc sống. Đường cùng, cho nên khách nào có nhu cầu, bà đều tiếp bất chấp đó là trai trẻ hay người cùng tuổi, người say, khách thích cảm giác lạ…

Dù đã U70, mỗi đêm người này vẫy được từ 3-5 khách với số tiền từ 150.000 đồng-300.000 đồng/lần bán dâm.

Người phụ nữ đậu xe chờ khách trên đường Ngô Gia Tự

Tết vừa qua, bà không nghỉ việc mà tiếp tục phục vụ khách, chỉ nghỉ ngày mùng 1 Tết.

Bà “đào già” cũng như các cô gái bán dâm ở chợ tình bình dân thừa nhận việc đứng đường gặp nhiều bất trắc và thua thiệt đủ phần so với những gái gọi biết cách lăng xê bản thân. Bởi, những cô gái này biết cách trả tiền để được “rao thân, đánh bóng tên tuổi” tìm khách thông qua mạng ảo.

“”,”childs”:[

Sẵn sàng bán dâm để có thu nhập

Do nhiều yếu tố khác nhau nên nhu cầu quan hệ tình dục ngoài vợ ngoài chồng vẫn tồn tại, thậm chí gia tăng ở một số nhóm đối tượng trong xã hội.

Trong đó, nguyên nhân chính là nhiều người coi nhẹ đạo đức phẩm giá, lười lao động, sẵn sàng bán dâm để có thu nhập, đổi lấy cuộc sống sung túc…

Nhiều người kiếm tiền dễ dàng bằng hành vi bất chính nên sẵn sàng dùng tiền bẩn để mua vui, trong đó có mua dâm.

TS. LS Đặng Văn Cường

Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội”}],”id”:47},{“type”:”text”,”content”:”Nhóm tác giả

Related Posts

Cao tốc bị bụi đỏ ‘bủa vây’

Bụi bay mịt mù từ công trường xây dựng sân bay Long Thành ra cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Theo Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (chủ đầu tư dự án), đơn vị thi công, nhà thầu đã huy động 43 xe sử dụng chuyên biệt cho mục đích tưới dập bụi dọc theo tuyến đường nội bộ.

Mẹ bế con 2 tuổi lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội dự toà, mong lấy lại tiền

21 giờ 30 phút tối qua, chị H. đi tàu từ Nghệ An ra Hà Nội. Đến 5 giờ sáng nay (19/3), chị H. đã đến tham dự phiên toà xét xử chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Hơn nửa thập kỷ thi công, cây cầu đội vốn hàng chục tỷ đồng hiện ra sao?

Hạng mục thô được hoàn thiện vào năm 2018, tuy nhiên vì nhiều vướng mắc, đến nay dự án cầu Lợi Nông (thành phố Huế) mới cơ bản hoàn thiện, thông xe.

Đèn giao thông ‘nhảy múa’, người tham gia giao thông bối rối chọn hướng đi

Nhiều vị trí đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường ở Nghệ An đã và đang bị hư hỏng, không hoạt động, không những không phát huy hiệu quả mà còn gây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Nhiều người dân mong làm rõ đề xuất CSGT được trích lại 70% tiền xử phạt vi phạm

Nhiều ý kiến bạn đọc cho rằng không thể trích 70% cho lực lượng cảnh sát giao thông mà phải nộp hết vào ngân sách nhà nước, nhưng cũng có ý kiến cho rằng đề xuất này là hợp lý.

Nghe NTK Thái Công nói tiếng Anh, cựu giám khảo IELTS chê “khá nhiều lỗi ngữ pháp”, còn nhận xét 1 câu đầy bất ngờ!

NTK Thái Công được chấm điểm khả năng nói tiếng Anh là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *