Ngọc Trinh khai gì tại toà?

Trần Thị Ngọc Trinh từ chối 1 trong 3 luật sư bào chữa có mặt tại phiên xét xử.
Sáng 2-2, TAND TP HCM xét xử 2 bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (SN 1989; người mẫu Ngọc Trinh), Trần Xuân Đông.

VKSND TP HCM truy tố các bị cáo về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Riêng Trần Xuân Đông còn bị truy tố về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tại phần thủ tục phiên xử, chủ toạ phiên toà thông báo có 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Ngọc Trinh. Tuy nhiên, bị cáo Ngọc Trinh từ chối 1 người. Bị cáo nói chỉ chấp nhận để 2 luật sư chính của mình tham gia xuyên suốt quá trình điều tra vụ án bào chữa trong phiên xử hôm nay.

Ngọc Trinh từ chối 1 luật sư bào chữa- Ảnh 1.
Bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh

Toà án còn triệu tập một số người từng là trợ lý, bạn của Ngọc Trinh liên quan vụ án với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Ba và chị gái của Ngọc Trinh cũng có mặt tại toà từ rất sớm.

Ngọc Trinh từ chối 1 luật sư bào chữa- Ảnh 2.
Bị cáo Trần Xuân Đông

Nội dung cáo trạng thể hiện Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe phân khối lớn nhưng rủ Trần Xuân Đông đến các địa điểm là những tuyến đường giao thông công cộng trên địa bàn TP Thủ Đức để cùng thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm như thả 2 tay, nằm trên yên xe, quỳ gối trên yên xe mô tô phân khối lớn…

Ngọc Trinh từ chối 1 luật sư bào chữa- Ảnh 3.
Ba và chị gái của Ngọc Trinh có mặt tại toà từ rất sớm

Khoảng thời gian các bị cáo gây rối được xác định kéo dài từ tháng 7-2023 đến tháng 10-2023.

Trinh còn chỉ đạo, phân công Nguyễn Thị Thúy Kiều (là trợ lý của Trinh), Nguyễn Thanh Long (là tài xế của Trinh) và Tăng Duy Khánh (bạn của Long) dùng điện thoại, flycam để quay lại và đăng tải các video này lên mạng xã hội của Trinh nhằm gây sự chú ý.

VKSND TP HCM nhận định hành vi gây rối trật tự công cộng của Trần Thị Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông xâm phạm đến trật tự công cộng, đe dọa đến tính mạng sức khỏe của người khác, gây mất an ninh trật tự cho xã hội.

Việc đăng tải, phát tán các video lên các tài khoản cá nhân của Ngọc Trinh (với hàng trăm triệu lượt theo dõi) gây ảnh hưởng xấu đến vấn đề an ninh trật tự và an toàn xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM còn thu giữ 4 mô tô đeo các biển số 59A3-650.98, A3-101.09, 59AA-000.74 và 59A3-115.88 cùng giấy đăng ký mô tô biển số 59A3-115.88.

Phòng CSGT Công an TP HCM xác định 3 xe mô tô biển số 59A3-650.98, xe mô tô biển số 59A3-101.09, biển 59A3-115.88, không lưu trữ thông tin số khung, số máy. Qua giám định, các biển số xe là giả.

Ngoài ra, Trần Xuân Đông còn sử dụng giấy đăng ký xe mô tô biển số 59A3-115.88 giả để điều khiển xe này thực hiện hành vi “Gây rối trật tự công cộng” vào ngày 6-10-2023.

Related Posts

Video tên cướp manh động xông vào ngân hàng dọa nổ rồi cướp tiền bỏ chạy

Người đàn ông trùm kín mặt mũi, 2 tay cầm dao và một vật thể lạ xông thẳng vào phòng giao dịch của ngân hàng V. (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) rồi đe dọa nổ và yêu cầu nhân viên đưa tiền. Đối tượng sau đó cướp tiền và lên xe máy bỏ trốn.

Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới

Những thông tin về Táo Quân đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Điều ít biết về linh vật rồng vừa lộ diện nhận ‘mưa lời khen’ ở Huế

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên lộ diện, linh vật rồng ở Huế nhận ‘mưa lời khen’ trên mạng xã hội. Các linh vật này có dáng hình biểu tượng cho một trang nhật ký nối dài câu chuyện thời sự và con người của vùng đất Cố đô.

Tài xế xe công nghệ né quán nhậu, hạn chế chở khách say

Tưởng rằng người say xỉn sẽ là khách hàng tiềm năng của xe ôm công nghệ, trong cộng đồng tài xế nhiều người lại khuyên nhau không nên chở khách uống say dịp cận Tết.

Thuê xe tải từ Đà Nẵng vào Quảng Nam trộm 7 con bò

Sau khi thuê xe tải ở Đà Nẵng, Lê Trí Tài chạy vào thị xã Điện Bàn trộm 7 con bò. Do các con bò không chịu lên xe, đối tượng phải thay đổi kế hoạch.

Hé lộ danh tính 6 cán bộ vừa bị khởi tố trong vụ cháy chung cư làm 56 người tử vong ở quận Thanh Xuân

Trong số 6 bị can vừa bị khởi tố trong vụ cháy làm 56 người tử vong, có Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam, Phó Chủ tịch UBND phường Khương Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *