Ngọc Trinh được trả tự do ngay tại phiên tòa, đang về trại tạm giam hoàn tất thủ tục

Chiều nay, sau khi làm xong thủ tục tại trại tạm giam, Ngọc Trinh sẽ được tự do, về đoàn tụ gia đình.

Ngày 2-2, TAND tuyên án vụ án gây rối và sử dụng giả của cơ quan, tổ chức do bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh, 35 tuổi) và Trần Xuân Đông (37 tuổi, ngụ quận 7) thực hiện.

Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh một năm tù nhưng cho hưởng án treo tù về tội công cộng.

Đối với Trần Xuân Đông, HĐXX tuyên phạt một năm tù tội gây rối trật tự công cộng và 6 tháng tù về tội sử dụng giả của cơ quan, tổ chức. Tổng hợp hình phạt là một năm sáu tháng tù cho cả hai tội.

HĐXX cho biết mặc dù bị cáo được tuyên cho hưởng án treo, thuộc trường hợp được trả tự do ngay tại tòa. Tuy nhiên, bị cáo phải trở về trại tạm giam để làm thủ tục; và sau khi làm xong sẽ được trả tự do trong ngày hôm nay.

Ngọc Trinh bị tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội gây rối trật tự công cộng. Ảnh: HOÀNG GIANG

Tại phần luận tội đại diện VKS cho biết bị cáo Ngọc Trinh có nhiều đóng góp cho , làm từ thiện, bị cáo Đông là con gia đình có công cách mạng nên đã đề nghị mức án dưới khung hình phạt đã truy tố.

HỮU ĐĂNG

Related Posts

Ngỡ ngàng vườn đào cổ thụ Tây Bắc trên cao nguyên Lâm Đồng

Kỳ công di thực hơn 200 cây đào cổ thụ từ Tây Bắc về Lâm Đồng làm nên vườn đào độc đáo có một không hai ở Tây Nguyên, khiến người thưởng ngoạn ngỡ ngàng.

Ngọc Trinh khai gì tại toà?

Ngọc Trinh thừa nhận thực hiện hành vi giống cáo trạng truy tố. Tuy nhiên, bị cáo cho biết bản thân “không cố tình vi phạm”.

Video tên cướp manh động xông vào ngân hàng dọa nổ rồi cướp tiền bỏ chạy

Người đàn ông trùm kín mặt mũi, 2 tay cầm dao và một vật thể lạ xông thẳng vào phòng giao dịch của ngân hàng V. (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) rồi đe dọa nổ và yêu cầu nhân viên đưa tiền. Đối tượng sau đó cướp tiền và lên xe máy bỏ trốn.

Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới

Những thông tin về Táo Quân đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Điều ít biết về linh vật rồng vừa lộ diện nhận ‘mưa lời khen’ ở Huế

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên lộ diện, linh vật rồng ở Huế nhận ‘mưa lời khen’ trên mạng xã hội. Các linh vật này có dáng hình biểu tượng cho một trang nhật ký nối dài câu chuyện thời sự và con người của vùng đất Cố đô.

Tài xế xe công nghệ né quán nhậu, hạn chế chở khách say

Tưởng rằng người say xỉn sẽ là khách hàng tiềm năng của xe ôm công nghệ, trong cộng đồng tài xế nhiều người lại khuyên nhau không nên chở khách uống say dịp cận Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *